Hanoel giới thiệu cách làm cabin thang máy bằng vật liệu gỗ

Thang máy ngày càng phát triển ở nước ta, các hãng, các chủng loại, các loại vật liệu.... ngày càng đa dạng, nên việc lựa chọn thang máy của quý khách hàng cũng ngày càng phức tạp hơn, trong bài viết này Hanoel xin giới thiệu về cách làm làm cabin thang máy bằng vật liệu gỗ thang máy tải khách, tải hàng và thang máy gia đình hiện nay trên thị trường.

Công việc ốp gỗ có thể được tiến hành ngay sau khi công ty thang máy hoàn thành việc lắp đặt, trước đó bạn phải làm việc với công ty chuyên làm vấn đề nay - ốp gỗ nội thất, họ sẽ lên thiết kế và tình chi phí. Hãy chọn cho mình một mẫu thiết kế ưng mắt nhất.

Cách làm cabin ốp gỗ thang máy Hanoel
Cách làm cabin ốp gỗ thang máy Hanoel

Những ưu điểm mà Hanoel khi lắp đặt ốp gỗ Cabin thang máy:

- Gỗ là loại vật liệu tự nhiên tạo cảm giác thân thiện.

- Vật liệu được nhập khẩu từ Châu Âu.

- Ở Châu Âu các cabin gỗ thường được các nghệ nhân làm thủ công chi tiết rất tinh sảo.

- Các phương tiện, máy móc, dụng cụ đờ nghề cho loại tốt sẽ tạo nên chi tiết sắc nét.

Thiết kế mẫu mã, chọn nguyên vật liệu, bàn tay khéo léo của người thợ cùng với những bộ dụng cụ đồ nghề tốt sẽ đem đến cho bạn chiếc thang máy đẹp và duyên dáng hơn.

Các khách sạn, các công trình nhà biệt thự, các gia đình phố cổ thì vật liệu gỗ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Xu thế năm nay sẽ là những mẫu thang máy ốp gỗ và nội thất cabin theo phong cách Vintage và tân cổ điển của Châu Âu. Vật liệu gỗ luôn thể hiện sự tinh tế, sang trọng và gần gũi với mọi người.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đầy mới mẻ, những mẫu thang máy cabin ốp gỗ đẹp do Công ty Cổ phần Điện máy Hà Nội (Hanoel) cung cấp, lắp đặt đã nhanh chóng nhận được sự ưu ái và tin tưởng lựa chọn từ phía khách hàng bởi thang máy đảm bảo trọn vẹn cả về mặt chất lượng lẫn yếu tố thẩm mỹ. Hãy đến với Hanoel để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất, từ đó đưa ra những giải pháp thiết thực cho việc lắp đặt thang máy nội thất cabin ốp gỗ sang trọng theo đúng mong muốn của quý khách hàng. 

Thông báo